CLB Phụ nữ với Tiêu dùng: Kỳ sinh hoạt thứ 3
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 246
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8326344
 

 
 

Cập nhật lúc: 12/27/2011 3:34:47 PM
Ngày 14/10/2011 tại Hà Nội CLB Phụ nữ với tiêu dùng diễn ra kỳ sinh hoạt thứ 3 với Lễ công bố tài trợ hoạt động CLB Phụ nữ với tiêu dùng 2011-2012 và Giới thiệu nông sản đặc sản Cao Bằng, Bắc Cạn. Tại lễ công bố có sự tham gia của 330 hội viên, đại diện công ty Công ty Cổ Phần Chuỗi Thực Phẩm TH, Rich Media,…
Thấu hiểu và đánh giá cao sứ mệnh của CLB trong việc dẫn dắt, định hướng, hướng dẫn tiêu dùng, nâng cao nhận thức của đông đảo người tiêu dùng về các vấn đề sản phẩm, dịch vụ cũng như quyền và trách nhiệm của người tiêu dùng trong các vấn đề tiêu dùng nói riêng và xã hội nói chung. Đồng cảm sâu sắc với sứ mệnh đó, chúng tôi rất vinh dự được góp một phần nhỏ hỗ trợ hoạt động câu lạc bộ với mong muốn câu lạc bộ ngày càng phát triển và phát huy ngày càng tốt vai trò và sứ mệnh của mình đối với xã hội tiêu dùng.
 

Công ty Cổ Phần Chuỗi Thực Phẩm TH cam kết hỗ trợ các hoạt động của CLB Phụ nữ với tiêu dùng từ tháng 10/2011 tới 12/2012. Tài trợ trang thiết bị văn phòng cho hoạt động của CLB, tài trợ chi phí các hoạt động nghiệp vụ (sinh hoạt tại hội trường, dã ngoại thực tế, thảo luận tổ) với các chủ đề do TH khởi xướng phục vụ mục đích vì cộng đồng. Đối với các hoạt động khác (do CLB tự đưa ra), tùy tính chất, mục đích từng hoạt động để quyết định mức tài trợ cụ thể. Tuy nhiên, đối với các lần sinh hoạt tại hội trường của CLB, công ty sẽ tài trợ tối thiểu chi phí thuê hội trường (trung bình 01 lần/tháng). Tài trợ chi phí phát triển và quản lý website cũng như một số hoạt động truyền thông định kỳ của CLB.Tiếp theo Lễ công bố tài trợ toàn thể hội viên CLB rất vui vẻ chào đón đại diện của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống nông nghiệp (Casrad) với bài giới thiệu về các sản phẩm nông sản đặc sản Cao Bằng, Bắc Cạn như gà mông, lợn đen, bò mông, cá suối, cá hồi, thạch đen, miến dong, gạo Khẩu lum pua, rau ngót rừng, rau ấu, mác mật, hạt dẻ, quýt Trà Lĩnh, khoai sọ lệ phố, trám đen. Đây là những sản phẩm được sản xuất theo quy trình an toàn bền vững, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, lại là những đặc sản địa phương mang thương hiệu và chỉ dẫn địa lý vùng miền.
 
Hội viên rất vui mừng hào hứng với sự tài trợ của công ty Cổ Phần Chuỗi Thực Phẩm TH góp phần làm cho các kỳ sinh hoạt sôi nổi và có ý nghĩa hơn trong thời gian tới cùng những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, nâng cao kiến thức tiêu dùng để người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng đắn khi mua và sử dụng dịch vụ.
 
Vũ Lê

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che