TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 164
Hôm qua: 2745
Tổng số: 8329007
 

 
 

Góc chia sẻ
Cập nhật lúc: 12/19/2011 5:45:47 PM
THƯ CẢM ƠN

Xí nghiệp Chu Đậu, xin gửi đến bà và CLB của bà lời chào Trân trọng, Xí nghiệp chúng tôi, là một doanh nghiệp được Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) giao trong trách phục hồi và kế thừa một di sản văn hoá của Cha, Ông để lại, đó là Gốm Chu Đậu.
Xí nghiệp Gốm Chu Đậu
Thái Tân, Nam Sách, Hải Dương
ĐT: 0320 756218    -    FAX:  0320 755199
Chu Đậu, ngày 15 tháng 9 năm 2007
Kính gửi:        Bà. Nguyễn Thị Quỳnh Chi
                       Chủ nhiệm Câu lạc bộ người tiêu dùng nữ
THƯ CẢM ƠN
  Xí nghiệp Chu Đậu, xin gửi đến bà và CLB của bà lời chào Trân trọng, Xí nghiệp chúng tôi, là một doanh nghiệp được  Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) giao trong trách phục hồi và kế thừa một di sản văn hoá của Cha, Ông để lại, đó là Gốm Chu Đậu.
  Để thực thi được nhiệm vụ cao cả này, Xí nghiệp chúng tôi cần được sự giúp đỡ, hợp tác tận tình của các tổ chức, cá nhân, đoàn thể có tâm huyết với nghệ thuật truyền thống. Trong thời gian qua Xí nghiệp chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức, trong đó có CLB của bà (đó là mẫu thiết kế sản phẩm “Khúc khẩu thừa” ), mẫu này đã được thị trường chấp nhận. Đó là sự giúp đỡ vô cùng quý giá và thiết thực để Xí nghiệp chúng tôi vững bước đi lên trong thời kỳ hội nhập hiên nay.
Thay mặt Xí nghiệp chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu, vô tư của bà và quý CLB. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý CLB mà bà là hạt nhân chính, nhằm đưa lại cho quảng đại người tiêu dùng Việt Nam biết tới những sản phẩm nghệ thuật, mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam.
  Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!
 XÍ NGHIỆP GỐM CHU ĐẬU
Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che