CLB Phụ nữ với Tiêu dùng: Kỳ sinh hoạt thứ 5
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 56
Hôm qua: 2745
Tổng số: 8328899
 

 
 

Cập nhật lúc: 12/27/2011 3:34:10 PM
Ngày 21/12/2011 tại Hà Nội CLB Phụ nữ với tiêu dùng diễn ra kỳ sinh hoạt thứ 5 với chủ đề Thảo luận tổ Luật bảo vệ QL người tiêu dùng và Ra mắt website mới. Tại kỳ sinh hoạt này 330 hội viên sôi nổi thảo luận và đưa ra các ý kiến của mình sau khi đọc luật Bảo vệ Quyền lợi NTD có hiệu lực từ ngày 1/7/2011. Chủ yếu các chủ đề về : quyền ,trách nhiệm và khiếu nại nêu trong Luật,mà các hội viên quan tâm.

Nhiều câu hỏi được các hội viên đưa ra với mong muốn diễn giả giải đáp để hội viên nắm rõ hơn những quyền trách nhiệm của người tiêu dùng sau khi luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực. Các câu hỏi của hội viên sẽ được TS Đinh Thị Mỹ Loan – Phó chủ tịch Tổng thư ký Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam giải đáp vào kỳ sinh hoạt thứ 6 của CLB.

Tiếp theo tại phần hai của CLB, sau phần thảo luận tổ, CLB ra mắt Website mới, dưới sự tài trợ của TH* True milk, đồng phối hợp thực hiện với Công ty Rich Media  :CLB đã nâng cấp website cũ, từ giao diện tĩnh đơn giản và ít tiện ích.  Sau một thời gian, với sự nhiệt tình và thiết kế chuyên nghiệp của công ty Tây Á. trang Web : www. nutieudung.org của CLB đã có một giao diện mới, hình ảnh động, màu sắc phong phú, thông tin đa dạng. Về hình thức giao diện mới đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn. Đồng bộ với bộ nhận dạng CLB.  nội dung cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với tình hình họat động thực tế của CLB. Tối ưu lập trình website để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm). Web chạy nhanh hơn, ổn định hơn.

Website nutieudung.org là nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, hoạt động về CLB cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần. Là nơi gặp gỡ giữa CLB, hội viên, bạn đọc và ngừơi tiêu dùng. Qua đó CLB có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu hội viên, người tiêu dùng. Nơi trao đổi thông tin giữa CLB với hội viên, giữa CLB với các tổ chức và chính phủ.


Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, bạn đọc có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào. Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in...) và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập). Mở rộng phạm vi hoạt động của CLB. Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng. Chỉ với 1 địa chỉ trang web, bạn đọc sẽ giữ được liên lạc với CLB, cho dù CLB có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì bạn đọc vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là “danh thiếp”

Đẹp hơn, tiện lợi hơn, bố cục hài hòa, rõ ràng, thân thiện với người sử dụng hơn, thay đổi sang loại web động, giao diện cập nhật phù hợp với những sự kiện đặc biệt như: Lễ, Tết, Noel ... Có các tính năng nhanh, ổn định, an toàn và bảo mật hơn. Thêm các tính năng tối ưu hóa quản lý cho người quản trị website.

Kết thúc kỳ sinh hoạt với niềm hân hoan của toàn thể CLB với trang web mới với nhiều hứa hẹn mang lại tiện ích cho người sử dụng trong thời gian tới.

Vũ Lê


Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che