Kỳ sinh hoạt CLB lần thứ 2
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 110
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8326208
 

 
 

Cập nhật lúc: 1/5/2012 2:32:21 PM
Ngày 20/8/2011, CLB tổ chức đi dã ngoại : tham quan và giao lưu tại vùng sản xuất rau an toàn – huyện Hoài đức _ Hà Nội
Kỳ dã ngoại lần này, CLB đã kết hợp tổ chức với CTCP Thực phẩm an toàn Hà Nội- là1 trong các đơn vị CTV của CLB: đươc tạo điều kiên đên giới thiệu & đảm bảo bán SP có chất lương cho hội viên tại các kỳ sinh hoạt CLB


Công ty đã phối hợp cùng với Ban quản lý ở 2 HTX: HTX Hòa Bình – Phường Yên Nghĩa – Quận Hà Đông và HTX Tiền Lệ - Tiền Yên – Hoài Đức – Hà Nội, để có chương trình và nôi dung chuyến dã ngoại


(Nhà sơ chế rau củ quả sau khi thu hoạch – theo tiêu chuẩn VietGAP)

(Chia sẻ thông tin về rau an toàn của lãnh đạo công ty tới các hội viên CLB)

Trong chuyến tham quan này các hội viên đã xuống tận nơi các hộ xã viên sản xuất, đã được giới thiệu và tìm hiểu thực tế về quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap, được giới thiệu về cơ sở vật chất đế sản xuất rau an toàn.


(Các hội viên của CLB NTD đi thực tế vùng trồng rau an toàn)

Các hội viên rất thích thú với chuyến đi thực tế này vì họ có thể tiếp xúc trực tiếp được với các hộ sản xuất và tận tay hái những mớ rau mà họ đã biết được quy trình sản xuất.


(… tiếp tục đi thăm quan vùng trông rau tại HTX NN Tiền Lệ)
(Các hội viên CLB trực tiếp đánh giá về chất lượng rau an toàn)
 
Sau chuyến đi các hội viên của câu lạc bộ rất hài lòng . Các hội viên đã tận mắt thấy quy trình sản xuất rau và được cảm quan đánh giá ngay tại vùng sản xuất Tiền Lệ. Các hội viên mong muốn Công ty là nguồn cung cấp thực phẩm đáng tin cậy cho hội để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nói chung và các thành viên câu lạc bộ nói riêng. Hội viên rất vui mừng với chuyến đi dã ngoại thực tế và sự cộng tác với CTY sẽ góp phần làm cho các kỳ sinh hoạt của CLB thêm sôi nổi và có ý nghĩa hơn trong thời gian tới cùng những sản phẩm tốt cho NTD, nâng cao kiến thức tiêu dùng để người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng đắn khi mua và sử dụng dịch vụ.

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che