Kỳ sinh hoạt CLB lần thứ 79
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 197
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8326295
 

 
 

Cập nhật lúc: 12/22/2011 7:42:37 PM
Tổ chức ngày 15/3/2011 tại Hà Nội ,nhân kỷ niệm "Ngày quyền NTD thế giới"

Trong không khí rất sôi động của xã hội với nhiều hoạt động hướng về người tiêu dùng nhân “Ngày quyền NTD thế giới-15/3 ”. Sáng 15/3/2011, CLB NTD Nữ đã tổ chức sinh hoạt kỳ sinh hoạt lần thứ 79 với chủ đề thời sự này. Hơn hai trăm hội viên CLB NTD Nữ đã đến dự với những tà áo dài muôn màu sắc , vẻ mặt tươi vui phấn khởi chào đón ngày cả thế giới hướng về NTD.

 Khách mời đến dự buổi sinh hoạt CLB hôm nay có: ông Đỗ Gia Phan- Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu Chuẩn & Bảo vệ NTD VN, đại diện của chi nhánh Công ty phân phối bán lẻ VNF1 thuộc Tổng Công ty Lương Thực miền Bắc
       Ông Đỗ gia Phan đã nói chuyện,  trao đổi  thông tin cho hội viên CLB về : Tổ chức Quốc tế Người Tiêu Dùng- CI, về “Ngày Quyền NTD Thế giới – 15/3”, giới thiệu và phân tích về 08 quyền cơ bản của NTD, về chủ đề hàng năm “ Ngày quyền NTD TG” mà chủ đề năm nay là “ Dịch vụ tài chính công bằng cho NTD”. Diễn giả nhấn mạnh NTD cần hiểu rõ quyền và biết cách bảo vệ quyền lợi của mình trong hành vi tiêu dùng. Người nghe một lần nữa ghi nhớ thêm về 08 quyền của mình và hiểu rõ hơn việc cần phải bảo vệ quyền lợi của mình như thế nào. 
             Với những thông tin thiết thực, đại diện của chi nhánh Công ty phân phối bán lẻ VNF1 giúp cho hội viên CLB- những NTD, hiểu rõ thêm thị trường gạo hiện nay với sự đa dạng của chủng loại và chất lượng, giúp cho NTD thêm nhận thức để lựa chọn sản phẩm thích hợp.
             Buổi sinh hoạt sôi nổi hơn khi có sự giao lưu của diễn giả và người nghe về các chủ đề trên trong khi các chụp ảnh máy ghi hình liên tục hoạt động ghi lại không khí sôi động trong hội trường.
             Và kết thúc kỳ sinh hoạt lần thứ 79 nhân ngày “ Quyền NTD Thế Giới” 15-03 năm nay của CLB NTD Nữ là buổi liên hoan văn nghệ với sự tham gia vô cùng sôi nổi của hội viên trong các tiết mục đơn ca, tốp ca, vũ điệu, ngâm thơ…
             Hội viên càng vui vẻ hơn khi ra về, phía sân ngoài hội trường là các sản phẩm thiết thực với đời sống do các công ty, nhà sản xuất đáng tin cậy  cung cấp. Hội viên thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm hài lòng mang về cho gia đình mình.     

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che