Lễ ra mắt CLB PHỤ NỮ VỚI TIÊU DÙNG - Ký sinh hoạt thứ nhất
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 135
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8326233
 

 
 

Cập nhật lúc: 1/5/2012 2:32:39 PM
CLB Phụ nữ với tiêu dùng” do Hiệp Hội Các nhà bán lẻ Việt Nam ( AVR) thành lập, theo Quyết định số 08-2011/QĐ-HHBL,ngày 13 tháng 6 năm 2011, là môt đơn vị trực thuộc Hiệp Hội, hoạt động theo “Quy chế hoạt động CLB” đã được Hiệp Hội phê duyệt cùng ngày.
“CLB Phụ nữ với tiêu dùng” do Hiệp Hội Các nhà bán lẻ Việt Nam ( AVR) thành lập, theo Quyết định số 08-2011/QĐ-HHBL,ngày 13 tháng 6 năm 2011, là môt đơn vị trực thuộc Hiệp Hội, hoạt động theo “Quy chế hoạt động CLB” đã được Hiệp Hội phê duyệt cùng ngày. 
    Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, được rất nhiều chị em muốn đăng ký là hội viên của CLB, Chủ nhiệm CLB- nguyên là chủ nhiệm CLB NTD nữ - Hội TC & Bảo vệ QLNTDVN, đựơc Hiệp Hội có quyết định đề cử , đã thành lập Ban tổ chức thành lập CLB với những hoạt động :
-         Xây dựng Nội quy, các văn bản quản lý và điều hành mọi hoạt động của CLB, các tiêu chí đăng ký hội viên ..phù hợp với mục tiêu hoạt động CLB trong giai đoạn đầu
-         Phát triển hội viên theo tổ/nhóm
-         Tổ chức lễ ra mắt CLB
    Ngày 9 tháng 7 năm 2011, lễ ra mắt CLB đã được tổ chức tại Hội trường A Công viên Bách Thảo, Hà Nội. Đến tham dự có đại diện của lãnh đạo Hiệp Hội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi NTD VN, đại biểu của các cơ quan, tổ chức, các công ty, dự án ,..như dự án NNHC của Hội ND VN, ..và 1 số đơn vi báo, đài… đã cộng tác với hoạt động của CLB người tiêu dùng nữ trong những năm qua, và 226 hội viên CLB tham dự. TS. Đinh thị Mỹ Loan-PCT kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội, đã trao Quyết định thành lập CLB của Hiệp Hội cho Chủ nhiệm CLB. Nhiều lẵng hoa, bó hoa của khách mời và của tổ/ nhóm hội viên CLB đã trao tặng ..Một chương trình biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” gọn-nhẹ đã đem đến niềm hân hoan trong ngày lễ ra mắt.

Kết hợp trong chương trình lễ ra mắt, CLB đã tổ chức Kỳ sinh hoạt lần thứ nhất với chủ đề “ Sữa TH*- true milk: chất lượng an toàn với NTD” đựoc sự cộng tác, giúp đỡ nhiệt tình của Tập đoàn Sữa TH*-true milk.cho buổi lễ ra mắt CLB. Bà Thái Hương- chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã giới thiệu quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển thành thương hiệu sữa TH* true milk trên thị trường nội địa hiện nay. Hội viên CLB đã giao lưu với diễn giả, mà mối quan tâm nhiều nhất của NTD là SP chất lượng có đựoc đảm bảo đến tay NTD khi xuất xưởng và qua kênh các đại lý…Lễ ra mắt CLB đã diễn ra trân trọng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách mời đến dự và cho toàn thể hội viên CLB Phụ nữ với tiêu dùng./.


Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che