6 thứ người phụ nữ nào cũng nên mang bên người
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 2692
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8328790
 

 
 

Cập nhật lúc: 2/2/2017 4:01:49 PM

Một chiếc bút hay túi khăn giấy nhỏ có thể sẽ cứu nguy cho bạn trong những tình huống khó lường trong cuộc sống hàng ngày. 

Phụ nữ hiện đại hầu như ai cũng giữ trong túi một chiếc điện thoại, thẻ tín dụng, chút tiền mặt, son môi và có thể cả gương. Đúng là tất cả những thứ đó đều cần thiết và nên mang theo nhưng bạn cũng đừng quên trữ các thứ dưới đây trong túi để đề phòng những tình huống cấp bách, theo Lifehack

Chìa khóa dự phòng của xe

Bạn sẽ làm thế nào nếu lỡ đánh rơi chìa khóa xe? Không phải lúc nào cũng có người sẵn sàng giúp bạn trong tình huống này. Ai cũng bận rộn. Cũng không phải mọi chỗ đều thuận tiện cho bạn gọi thợ tới hỗ trợ. Hãy luôn mang theo chiếc chìa khóa dự phòng cho xe trong túi để không phải vướng vào tình huống mắc kẹt.

6-thu-nguoi-phu-nu-nao-cung-nen-mang-ben-nguoi

Ảnh minh họa: She Knows.

Một chiếc bút

Bạn có từng ở sân bay quốc tế khi chỉ còn một tiếng nữa là máy bay cất cánh và phát hiện ra mình phải điền các thông tin vào bản khai mà không có bút? Lúc ấy, mọi người xung quanh cũng đều đang bận điền tờ khai của họ. Điều này đã xảy ra với nhiều người và chẳng thuận tiện chút nào. Vì thế, hãy luôn mang theo bút viết. Nó còn hữu ích trong nhiều tình huống khác, chẳng hạn như khi bạn cần ghi số điện thoại, địa chỉ, thông tin nào đó... mà không tiện dùng điện thoại.

Chỉ nha khoa

Bạn sẽ làm gì nếu đang cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn thì phát hiện một mẩu thức ăn mắc giữa hai kẽ răng mình? Nếu có chỉ nha khoa, bạn chỉ cần lấy cớ vào toilet và mọi việc sẽ được xử lý đơn giản. Cuộn chỉ này chiếm rất ít chỗ trong túi bạn nhưng thực sự rất hữu dụng.

Gói khăn giấy

Dù bạn cẩn thận cỡ nào, các sự cố như tràn, đổ ly, bát... vẫn có thể xảy ra. Tương tự, bạn sẽ làm thế nào nếu tự dưng lại bị sổ mũi hoặc cay mắt hay lỡ bị vết bẩn bắn vào tay, chân lúc đang đi trên phố? Hãy luôn mang theo gói giấy ăn nhỏ để xử trí trong các tình huống chưa lường trước này.

Kính râm

Bạn có khi nào lái xe mà không thể nhìn xa phía trước vì ánh nắng chói chang? Để lái xe an toàn, hãy luôn giữ một cặp kính râm trong túi. Ngoài ra, những lúc cảm thấy không muốn bị nhận ra ở nơi nào đó, bạn cũng có thể sử dụng tới vật dụng nhỏ bé này.

Một ít tiền lẻ

Mua những món đồ tạp hóa rẻ, trả tiền gửi xe, muốn thanh toán các hóa đơn gấp mà không phải đợi chờ trả lại... bạn đều nên mang sẵn tiền lẻ. Những đồng bạc mệnh giá nhỏ vài nghìn đồng đôi khi giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian. 

Vương Linh

Theo: www.vnexpress.net

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che