HN Giao thương Nông sản Vĩnh Long
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 352
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8326450
 

 
 

Cập nhật lúc: 11/23/2019 3:30:45 PM
 Tổ chức ngày 19/11/2019 tại TT Triển Lãm NN VN - 489 Hoàn quốc Việt Q. Cầu Giấy , HN  Sáng ngày 19/11/2019, tại Trung tâm trưng bày giới thiệu và phân phối nông sản thực phẩm an toàn - 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. CTCP Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với SởNN và PTNT Vĩnh Long tổ chức “Hội thảo Giao thương sản phẩm khoai lang và nông sản Tỉnh Vĩnh Long tại thị trường Hà Nội”.
 

Tại hội nghị có sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất gồm đủ các ngành hàng có uy tín chất lượng của Vĩnh Long, cùng hệ thống các chuỗi siêu thị lớn, các doanh nghiệp bán lẻ, và CLB Phụ nữ với tiêu dùng thủ đô đã tham gia.
Thay mặt phía Tỉnh Vĩnh Long Ông Nguyễn Văn Liêm – Phó giám đốc sở cũng đã chia sẻ nhưng khó khăn của ngành nông nghiệp Vĩnh long hiện nay và mong muốn phát triển sản phẩm của tỉnh ngày một lớn mạnh và được người tiêu dung thủ đô đón nhận.
Cũng chia sẻ về công tác kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp sản xuất và kênh phân phối Ông Đỗ Hoàng Thạch –Giám đốc CTCP XTTM Nông nghiệp Việt Nam cũng cho biết một số hoạt động xúc tiến liên kết giữa doanh nghiệp- đơn vị sản xuất với người tiêu dùng trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm hỗ trợ SP của Vĩnh Long trong thời gian tới.
 
. Trong 2 năm qua, Vĩnh Long thường xuyên phối hợp với Công ty tổ chức các hội chợ, phiên chợ giới thiệu trực tiếp các nông sản như : khoai lang, bưởi, da xanh, cam… đã được người tiêu dùng đón nhận. Hy vọng rằng trong thời gian tới các sản phẩm nông sản của bà con tỉnh Vĩnh Long sẽ có mặt nhiều hơn nữa ở thị trường Hà Nội và được NTD Hà Nội tin dùng.
Ngay tại Hội nghị này, đã có Biên bản Ký kết ghi nhớ rất quan trọng giữa CTCP XTTMNN Việt Nam với Trung tâm Thông tin Nông nghiệp- Nông thôn Vĩnh Long,

là căn cứ để cùng hỗ trợ đưa Nông Sản Vĩnh Long được tiếp cận gần hơn với Người tiêu dùng Thủ đô trong thời gian gần nhất.

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che