Kỳ SH CLB " SP từ thực vật - Sự lựa chọn của NTD
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 1716
Hôm qua: 5038
Tổng số: 8227786
 

 
 

Cập nhật lúc: 11/4/2020 12:09:21 PM
 CLB tổ chức ngày 29/9 tại HN  Hiện nay, NTD VN có nhu cầu về mặt dinh dưỡng không chỉ đảm bảo về số lượng mà còn cần chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đã đáp ứng được về mặt số lượng, đặc biết là các sản phẩm dinh dưỡng từ nguồn động vật, cung cấp cho chúng ta đầy đủ nhu cầu về mặt dinh dưỡng.
Nhưng vì để đáp ứng cho chúng ta về mặt số lượng nên các nhà sản xuất tạo nên những sản phẩm nhiều khi hơi lạm dụng về chất bảo quản cũng như chất kích thích tăng trưởng và các chất kháng sinh. Chính vì thế nguy cơ làm tồn dư các chất tăng trưởng cũng như các chất kháng sinh làm cho các hệ thống hoạt động của cơ thể chúng ta bị rối loạn do dư lượng các chất kháng sinh cũng như các chất kích thích tăng trưởng.
Hay nói cách khác là các nguy cơ từ nguồn dinh dưỡng động vật mang lại. Làm thế nào để loại bỏ các chất bảo quản, các chất tăng trưởng, cũng như dư lượng các chất kháng sinh? Muốn có những sản phẩm như thế thì chúng ta cũng đã biết thiên nhiên ưu đãi và đã đem lại cho chúng ta rất nhiều, rất đa dạng các loài cây mà con người- từ thời nguyên thủy cho tới xã hội hiện đại ngày nay , đã sử dụng – chế biến ra các sản phẩm thực phẩm từ các loại hạt, ngũ cốc, các loại đậu, rau, củ, quả,… bản thân các loại sản phẩm từ thực vật sẽ không có dư lượng các chất kháng sinh, các chất kích thích tăng trưởng mà trong quá trình phát triển chăn nuôi tạo ra các sản phẩm từ động vật. 
Ngoài ra, Ngày nay có rất nhiều trường phái dinh dưỡng trên Thế Giới, mỗi một trường phái đều có những quan điểm riêng, những đặc điểm riêng phù hợp cho từng nhóm người. Tuy nhiên thông qua các nhà nghiên cứu và tổng hợp từ các chứng minh khoa học trong những nhóm người lớn thì ngày nay có hai trường phái dinh dưỡng tuyệt vời phù hợp với phần đa chúng ta. Hai trường phái đó là: Chế độ ăn toàn phần chú trọng thực vật và phương pháp thực dưỡng trong đó điển hình là phương pháp thực dưỡng Ohsawa.
Đặc điểm chung của cả hai trường phái trên là hướng tới dinh dưỡng toàn diện, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bằng cách lựa chọn thực phẩm hàng ngày là các loại thực vật.
Chính từ những yếu tố trên mà Công ty CP Thực Phẩm SoyNa đã kết hợp cùng các PGS. TS trường đại học Bách Khoa Hà Nội cho ra đời các dòng sản phẩm sữa thực vật và các dòng sản phẩm bổ sung canxi như: Sữa Thực Dưỡng Chay, Sữa mầm gạo lứt, Glucose Plan 100% từ thực vật dành cho người tiểu đường, Glucose Canxi giúp bổ sung canxi cho người bị thiếu canxi
Trong tương lai gần, trên thị trường các loại sữa động vật có những dòng sữa cho các lứa tuổi như thế nào, thì SoyNa cũng sẽ sản xuất các loại sữa dành cho các độ tuổi bằng sữa thực vật để giúp các bé tăng cường sức khỏe từ nhỏ.
Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che