5 mẹo giúp học tiếng Anh hiệu quả
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 76
Hôm qua: 2745
Tổng số: 8328919
 

 
 

Cập nhật lúc: 11/8/2016 9:49:51 AM

Để chinh phục được tiếng Anh, trước khi học bạn cần có định hướng, mục tiêu cụ thể và phương pháp phù hợp.

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Do vậy, việc sử dụng tốt tiếng Anh sẽ giúp bạn hội nhập dễ dàng vào môi trường quốc tế.

Ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh nên rất nhiều người đầu tư để học ngôn ngữ này. Dưới đây là những lưu ý của các chuyên gia đến từ Trung tâm Anh ngữ Apollo 360 giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Học có định hướng

Không nên học tiếng Anh theo kiểu “càng nhiều càng tốt”, vì điều này sẽ khiến bạn tốn tiền, lại dễ làm mai một quyết tâm học tiếng Anh. Nếu chỉ cần tiếng Anh giao tiếp, bạn không nên quá chú trọng vào các từ ngữ chuyên ngành y tế hay chế tạo máy. Nếu cần tiếng Anh để tham gia đàm phán hợp đồng, người học không nên mất thời gian vào tiếng Anh dịch thuật.

Apollo 360, có 200 bài giảng liên quan đến 200 chủ đề cơ bản xoay quanh cuộc sống, công việc, gia đình, du lịch, sở thích… Nắm vững những bài học này, bạn có thể làm chủ tiếng Anh và thoải mái giao tiếp với người nước ngoài. 

Sử dụng các công cụ bổ trợ

Với công nghệ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chủ động tra từ, nghe những đoạn hội thoại hay thậm chí làm bài luyện tập trên smartphone hoặc các thiết bị hiện đại. Hiện nhiều phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh phục vụ nhu cầu học tập với đầy đủ 4 phần nghe - nói - đọc - viết, với chức năng tự lưu trữ kết quả và giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

Do vậy, để học tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể ứng dụng thêm các phần mềm này.

5-meo-giup-hoc-tieng-anh-hieu-qua

Chọn khóa học phù hợp 

Việc chọn khóa học phù hợp với trình độ, nhu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng bắt kịp tiến độ học tập cũng như có thêm động lực để hoàn thành.

Apollo 360 vừa cho ra mắt các khóa học phù hợp với mỗi trình độ, như Apollo 360 Access - dành riêng cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhất định nhưng vẫn muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin hơn để mở rộng mối quan hệ xã hội. Trong khi đó, với Apollo 360 Flexi bạn được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và cải thiện nền tảng tiếng Anh của mình. Còn khóa, Apollo 360 Premium dành riêng cho những ai hạn chế về thời gian, cách biệt về địa lý và có những yêu cầu chuyên biệt.

Nâng cao các kỹ năng khác

Tiếng Anh là một trong những công cụ bổ trợ cho sự nghiệp hiệu quả nhất, do vậy bạn nên học tiếng ngôn ngữ này cùng các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, lên kế hoạch, tư duy, sáng tạo...

Vừa sử dụng tiếng Anh thành thạo, vừa có các kỹ năng trên sẽ giúp bạn xử lý công việc hiệu quả, dễ dàng thăng tiến.

Đặt ra chỉ tiêu cụ thể

Thay vì chỉ học tiếng Anh theo các khóa, hãy đặt cho mình một mục đích cụ thể như thi IELTS chẳng hạn. Là một trong những chứng chỉ thông dụng được nhiều nước công nhận, IELTS giúp bạn đánh giá khả năng của mình cũng như làm chứng chỉ đầu vào các trường học, công ty trên thế giới. 

Ngọc Anh

Apollo 360 vừa cho ra mắt phương pháp mới, tích hợp ứng dụng học tập thông minh giúp bạn chủ động học tập ở bất cứ đâu. 200 bài học với nội dung nâng cao phù hợp với nhu cầu của tất cả các học viên với 3 khóa học linh động với nhu cầu của mọi người. Khóa học tập trung vào các kỹ năng phát triển sự nghiệp, giúp các học viên "làm chủ sự nghiệp, vững chắc tương lai". Với chương trình này, 100 người đầu tiên đăng ký sẽ có 4 tháng học miễn phí. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline 1800-6969.

Theo: www.vnexpress.net

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che