Cách hầm nấu thức ăn bổ dưỡng không dùng nước
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 21
Hôm qua: 2745
Tổng số: 8328864
 

 
 

Cập nhật lúc: 10/11/2017 9:57:56 AM
Hầm nấu thức ăn không dùng nước giúp giữ lại lượng vitamin C trong củ cải, acid folic trong rau bó xôi gấp đôi cách chế biến thông thường.

Bà nội trợ nào cũng mong muốn nấu được những món ngon, giàu dinh dưỡng cho gia đình. Tuy nhiên trong quá trình nấu nướng, nhiều vitamin và khoáng chất sẽ mất đi nếu chị em chế biến chưa đúng cách. Việc đổ thêm nước và mở nắp nổi liên tục khi nấu thường làm dinh dưỡng thất thoát theo hơi nước.   

meo-ham-nau-thuc-ankhong-dung-nuoc-2

Nồi nấu tự động không cần nước kiểu Nhật.

Từ lâu, bà nội trợ Nhật đã chuộng kiểu nấu ăn không dùng nước. Phương pháp này bảo toàn được tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên của món ăn. Ngày nay công nghệ phát triển, việc chế biến thuận lợi hơn nhờ nồi nấu tự động không cần nước Healsio.  

Thiết bị tận dụng lượng nước có sẵn trong các loại nguyên liệu, không cần bổ sung thêm chất lỏng bên ngoài. Các hơi nước trong quá trình nấu sẽ đọng lại trên nắp nồi, sau đó quay trở lại món ăn theo hệ thống tuần hoàn thông minh, làm chín và giữ lại tối đa chất dinh dưỡng trong món ăn.

Theo nghiên cứu của Sharp, nồi giúp giữ lại lượng vitamin C trong củ cải trắng  gấp 1,7 lần so với cách nấu thông thường. Acid folic trong cải bó xôi cũng nhiều hơn 2,2 lần. 

meo-ham-nau-thuc-ankhong-dung-nuoc
Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn khi nấu không cần nước.

Phụ nữ thời nay không có nhiều thời gian vào bếp như trước đây. Sharp đã cải tiến tối giản những giai đoạn nấu ăn cầu kỳ và phức tạp, làm cho mọi bước dễ dàng hơn. Chị em chỉ cần bỏ rau củ vào trước, rồi đến thịt và gia vị, sau đó lựa chọn công thức phù hợp.

Ngoài ra, nồi nấu tự động Heasio còn có chức năng thanh khuấy tự động và kiểm soát nhiệt. Bà nội trợ không cần mở nắp nồi kiểm tra, tránh bốc hơi nước và thất thoát chất dinh dưỡng. Có nhiều chế độ khuấy nhanh - chậm, nhiệt độ sẽ tự động điều chỉnh trong suốt quá trình chế biến, giúp món ăn chất lượng hơn. 

meo-ham-nau-thuc-ankhong-dung-nuoc-1
Chức năng thanh khuấy và điều chỉnh nhiệt tự động.

Thiết bị đi kèm với sách hướng dẫn 115 công thức món ngon. Với nồi nấu thông minh kiểu Nhật, chị em sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, thư giãn sau ngày dài bận rộn...

An San

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che