Cuối tuần cùng nhau ra vườn
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 177
Hôm qua: 2745
Tổng số: 8329020
 

 
 

Cập nhật lúc: 8/29/2017 10:33:52 AM

Tôi luôn tạo mọi điều kiện để con và cả nhà được vui chơi, vận động cho cơ thể dẻo dai.

Nhà chỉ có một bé trai nên chúng tôi thường tạo mọi điều kiện để con và cả nhà được vui chơi, vận động cho cơ thể dẻo dai. Khi thì cả nhà cùng đi bơi, về nội tắm biển, đạp xe đạp và kể cả đá banh (mặc dù tôi không hề biết đá banh là thế nào). Ngoài ra, chúng tôi còn cho con đi trang trại - nhà vườn để bé và gia đình cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.

cuoi-tuan-cung-nhau-ra-vuon

Bé nhà tôi hào hứng khi được tham gia những chuyến đi cùng ba mẹ ra vườn đào khoai, bắt cá, cho bò ăn cỏ… Cả nhà tôi đã có một ngày chủ nhật thật vui và thú vị.

Ngoài chú trọng những hoạt động vui chơi ngoài trời, là một người mẹ, tôi phải luôn chăm lo cho cả gia đình về dinh dưỡng sao cho tối ưu nhất. Để bé luôn khỏe mạnh và gia đinh vui vẻ, tôi đặc biệt chú trọng đến khẩu phần ăn từng thành viên trong gia đình, nhằm đảm bảo đủ các vitamin, khoáng chất, nhất là không thể thiếu các sản phẩm từ sữa.

Nguyễn Thanh Hồng

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Theo: www.vnexpress.net

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che