Gia đình khỏe, gia đình vui
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 150
Hôm qua: 2745
Tổng số: 8328993
 

 
 

Cập nhật lúc: 11/28/2016 10:25:43 AM

Cả nhà luôn tận dụng thời gian bên nhau để tham gia hoạt động ngoài trời.

Vợ chồng mình cùng tâm niệm và thống nhất rằng gia đình là ưu tiên số một trên tất cả. Do đó, mặc dù công việc bận rộn nhưng cả nhà vẫn sắp xếp thời gian linh hoạt,  tổ chức đa dạng các hình thức vận động để cả nhà cùng tham gia.

Nơi mình sống là đảo Phú Quốc có bờ cát trắng trải dài và nước biển xanh mát, là cảm hứng để cả nhà mình cùng tắm, hít thở không khí trong lành, cùng dạy con học bơi, câu cá, đuổi bắt....

gia-dinh-khoe-gia-dinh-vui

Thỉnh thoảng những ngày cuối tuần, mình tổ chức cắm trại cùng họ hàng hoặc bạn bè, tham gia các hoạt động ngoài trời, trẻ có nhiều cơ hội được hòa mình cùng với thiên nhiên, khám phá những điều mới lạ. Mình tin những gì trẻ được làm, được tiếp xúc là những bài học thiết thực nhất giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, làm nền tảng cho một tinh thần năng động và cơ thể khỏe mạnh, đồng thời tăng tình đoàn kết cũng như cho con nhiều ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

Trịnh Thị Nga

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Theo: www.vnexpress.net

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che