HN Kết nối tiêu thụ SP,Tăng cường hoạt động liên kết
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 364
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8326462
 

 
 

Cập nhật lúc: 6/19/2019 6:00:24 PM
  Sáng ngày 14/6 /2019 , Tại Trung tâm trưng bày, giới thiệu và phân phối nông sản thực phẩm an toàn-489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội  Sáng ngày 14/6 /2019 , Tại Trung tâm trưng bày, giới thiệu và phân phối nông sản thực phẩm an toàn-489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội – Bộ Công Thương và Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với CTCP XTTM Nông nghiệp VN tổ chức “ Hội nghị Kết nối tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ gắn kết bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối”.
Tham dự HN, có hơn 60 đơn vị doanh nghiệp sản xuất gồm đủ các ngành hàng có uy tín chất lượng, cùng hệ thống các chuỗi siêu thị lớn, các doanh nghiệp bán lẻ, đại diện nhiều Bộ, ngành và CLB Phụ nữ với tiêu dùng thủ đô đã tham gia.
Hội nghi nhằm đưa ra các giải pháp xây dựng chuỗi cung ứng tiêu thụ nông đắc sản, tạo cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, nhà phân phối gặp gỡ kết nối trao đổi kinh nghiệm.
Cũng chia sẻ về công tác kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp sản xuất và kênh phân phối Ông Đỗ Hoàng Thạch –Giám đốc CTCP XTTM Nông nghiệp Việt Nam cũng cho biết: hoạt động xúc tiến liên kết giữa doanh nghiệp- đơn vị sản xuất với người tiêu dùng trong lĩnh vực nông nghiệp là rất quan trọng.
Chính vì vậy với vai trò là đơn vị làm trong lĩnh vực xúc tiến Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình liên kết, tỏng đó có hội thảo, kết nối giao thương, trưng bày giới thiệu sản phẩm…. nhằm kết nối giữa nhà sản xuất, nhà phân phối với người tiêu dùng.
Tại hội nghị, đại diễn của các doanh nghiệp đã trình bày các tham luận giới thiệu sản phẩm cũng như trưng bày những nông sản đặc sản Việt Nam rất đa dạng, phong phú: Chè, nấm, rau củ quả, trứng, nước mắm truyền thống, gạo sạch, gạo hữu cơ, cà phê…
.
Ngay tại Hội nghị này, nhiều bản ghi nhớ hợp tác đã được ký kết giữa các nhà phân phối với nhà sản xuất. Trong đó đặc biệt là Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam( Đại diện các doanh nghiệp phân phối là hội viên của Hiệp hội) với CTCP XTTM Nông nghiệp Việt Nam ( Đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp sản xuất)
và một số thỏa thuận cung ứng –phân phối sản phẩm thực phẩm giữa một số doanh nghiệp sản xuất và phân phối.
Nguồn : Tin và ảnh từ P/v Hội Nghị
Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che