Mẹo chữa thấp khớp bằng rượu tỏi
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 4
Hôm qua: 2745
Tổng số: 8328847
 

 
 

Cập nhật lúc: 4/15/2017 9:03:41 AM
Việc chữa bệnh thấp khớp bằng rượu tỏi đang được ông bà ta sử dụng rất nhiều, tuy nhiên giới trẻ đang ngày càng lạm dụng thuốc giảm đau tây y mà quên đi những giá trị của những bài thuốc từ thiên nhiên chữa bệnh vừa an toàn lại có thể giảm nhanh các triệu chứng của bệnh thấp khớp. Kế thừa và phát huy những tinh hoa dân tộc bài viết chia sẻ mẹo chữa bệnh thấp khớp bằng rượu tỏi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp chữa bệnh tuyệt vời này. 
Mẹo chữa thấp khớp bằng rượu tỏi
Công dụng chữa bệnh thấp khớp bằng rượu tỏi
Từ lâu các thầy thuốc Đông y đã nhận thấy tỏi ngoài việc dùng là gia vị món ăn tốt cho sức khỏe ra thì tính ấm, có thể giải độc, trị phù thũng, trừ tà khí, trừ phong thấp , trừ viêm nhiễm… Hay dùng tỏi chữa các chứng bệnh về đường tiêu hóa, đau bụng do lạnh hay trị mụn nhọt giải độc gan kết hợp với rượu trắn để chữa trị bệnh phong thấp.
Không chỉ có y học cổ truyền mà ngay cả y học hiện đại người ta cũng xác định  được rằng trong tỏi có chứa thành phần có: phitoncid, allicin và liallyl sulfide và ajoene và nhiều thành phần khác, các chất này được xem như là một kháng sinh thiên nhiên giúp chống nhiễm khuẩn, giải độc rất tốt trị được nhiều bệnh khác nhau. Trong việc điều trị bệnh thấp khớp, viêm khớp người ta thường dùng tỏi ngâm với rượu để giúp thẩm thấu nhanh và đồng thời cũng tăng cường khả năng giảm đau, lưu thông máu giúp giảm nhanh các triệu chúng bệnh thấp khớp gây ra.
Thực hiện làm rượu tỏi trị bệnh thấp khớp 
Trong điều trị bệnh thấp khớp người ta thường dùng tỏi theo 2 dạng đó là tỏi tươi trắng và tỏi đen đã lên men cả 2 đều có nhũng tác dụng trị thấp khớp tốt hơn. Bạn có thể thực hiện dùng rượu tỏi theo hướng dẫn dùng như sau:
Cách dùng rượu tỏi trắng trị thấp khớp 
+ Chuẩn bị: Cần 300ml rượu trắng 40 độ C, 100g tỏi tươi trắng.
+ Cách thực hiện: Bạn bóc vỏ trắng tỏi rồi cắt tỏi thành từng lát nhỏ và cho vào 1 bình thủy tinh đổ ngập rượu đã chuẩn bị rồi đem ngâm tối thiểu 10 ngày thì lấy ra dùng. Có thể dùng rượu tỏi uống nhâm nhi 1 ly nhỏ mỗi ngày kết hợp với việc dùng rượu tỏi xoa bóp các vùng xương khớp bị thấp khớp ảnh hưởng liên tục khoảng 1 tháng bệnh thấp khớp sẽ thuyên giảm rõ rệt.
Cách dùng rượu tỏi đen trị thấp khớp 
+ Chuẩn bị: Lấy khoảng 150g tỏi đen, 1 lít rượu trắng 40 độ.
+ Cách dùng: Bóc lấy thịt tỏi đen rồi căt lát cho vào lọ thủy tinh dùng ngâm với rượu đã chuẩn bị tương tự như rượu tỏi trắng. Tuy nhiên rượu tỏi đen sau 7-8 ngày là có thể lấy ra dùng uống 1 chén nhỏ sau bữa ăn ngày 2 lần sẽ giúp cường xương cốt giúp loại bỏ bệnh hiệu quả.
Về căn bản thì sau khi áp dụng mẹo chữa bệnh thấp khớp bằng rượu tỏi hầu hết các triệu chứng bệnh thấp khớp thuyên giảm, bệnh nhân đi lại dễ dàng hơn và
Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che