Mẹo giữ quần áo luôn như mới
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 308
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8326406
 

 
 

Cập nhật lúc: 6/8/2017 9:46:32 AM

Phân loại đồ, lộn trái quần áo trước khi giặt và phơi là những cách hay giúp quần áo luôn như mới.

Phân loại đồ trước khi giặt

Theo trang tin MoneyTalksNews, rất nhiều người giặt lẫn lộn các loại quần áo: đồ sáng với đồ tối, đồ trắng với đồ màu, đồ cứng như kaki, jeans với những đồ mềm mại mỏng manh như ren... Chỉ đến khi chiếc áo trắng bị nhuốm màu phai ra từ trang phục khác, ta mới nhận ra tầm quan trọng của việc phân loại quần áo trước khi cho vào thùng giặt.

Lộn trái quần áo trước khi giặt, phơi

Lộn trái quần áo trước khi giặt và ủi sẽ bảo vệ được chất lượng, màu sắc và tuổi thọ của trang phục. Động tác này đặc biệt có ý nghĩa đối với đồ thun, đồ thể thao.

bi-kip-giu-mau-quan-ao-luon-trang-sang-nhu-moi

Ngâm quần áo vào dấm 

Trước khi giặt, nhiều người nghĩ cho thêm giấm vào nước ngâm sẽ ngăn cản sự phai màu và giúp sợi vải trở nên mềm mại. Tuy nhiên, cách làm này tốn nhiều thời gian, công sức và không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như ý.

Giặt quần áo bằng nước lạnh

Một số người do cẩn thận, mùa đông dùng nước nóng giặt quần áo. Trừ trường hợp quần áo của người bệnh hoặc trẻ sơ sinh còn không thì dùng nước nóng là không cần thiết. Thậm chí, nó còn khiến quần áo dễ nhăn, một số chất liệu như thun, len... dễ bị giãn, một số chất liệu lại bị co. Giặt bằng nước lạnh không chỉ giúp bảo vệ quần áo mà còn tiết kiệm được nhiên liệu và tiền bạc.

bi-kip-giu-mau-quan-ao-luon-nhu-moi

Sử dụng máy giặt công nghệ mới

Hiện trên thị trường có nhiều loại máy giặt với tác dụng hòa tan chất tẩy giặt ngay trong nước lạnh, giúp đồ sau khi giặt bền màu, không bị phai hay dão, lại giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức.

Máy giặt UltimateCare thế hệ mới của Electrolux được tích hợp công nghệ UltraMix™. Việc sử dụng máy giặt có công nghệ hòa tan chất tẩy giặt ngay trong nước lạnh sẽ giúp đồ sau khi giặt bền màu, không bị phai hay dão, lại giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Điều này mang đến khả năng giặt sạch sâu lại bền màu - sáng mới lên đến 31% so với máy giặt Electrolux EWF12932.

Thế Đan

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che