Vợ bắt chồng phải quẹt thẻ 'check-in' mỗi khi về nhà
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 2694
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8328792
 

 
 

Cập nhật lúc: 5/16/2017 12:06:35 PM

Nếu về muộn sau 9 giờ, anh chồng Trung Quốc sẽ phải tuân thủ theo luật đã được vợ ban hành.

Cô gái có nickname Emma Yi trên mạng Weibo, chia sẻ câu chuyện rất thú vị của đôi vợ chồng bạn mình ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Khi bước vào nhà bạn, cô thấy có một chiếc máy quẹt thẻ ở cửa. Hỏi ra mới biết, bạn cô lắp chiếc máy đó để kiểm soát thời gian đi làm về của chồng.

Chồng cô bạn, làm việc tại một công ty lập trình, thường xuyên về trễ. Anh nói phải làm thêm giờ nhưng người vợ không thể chấp nhận mãi lý do đó, vì bản thân cô cũng rất nhiều việc. Vì vậy, cô đã lắp máy quẹt thẻ ở ngay cửa ra vào, để biết thời gian chính xác chồng về nhà.
vo-bat-chong-phai-quet-the-check-in-moi-khi-ve-nha

Bên cạnh máy check-in có gắn luôn quy tắc của gia đình. Nếu chồng về nhà lúc 9 giờ tối, anh sẽ được thưởng thức bữa tối ngon lành với vợ, không phải nấu ăn. Nếu anh về trễ 30 phút sẽ bị phạt 100 nhân dân tệ (khoảng 340 nghìn đồng). Và nếu trễ hơn 30 phút, anh sẽ không được đụng đến công việc cả ngày cuối tuần.

"Nếu máy quẹt thẻ có thể quản lý thời gian làm việc của chồng tớ thì nó cũng sẽ làm nhiệm vụ đó khi anh ở nhà", người vợ nói với Emma Yi.

Người vợ cũng cho hay chồng cô đã bắt đầu về sớm hơn khi máy quẹt thẻ được lắp đặt. Việc này cũng cải thiện đáng kể mối quan hệ của họ.

Câu chuyện sau khi chia sẻ trên mạng xã hội gây ra hai luồng ý kiến tranh cãi. Một bên cho rằng cô vợ hơi quá đáng khi kiểm soát gay gắt thời gian của chồng, can thiệp vào công việc riêng mỗi người. Nhưng một bên cho biết đây là cách rất hay để trừng phạt các ông chồng thường xuyên nhậu nhẹt, bỏ bê cơm nước, vợ con.

Mộc Miên

Theo: www.vnexpress.net

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che