Lời cam kết bình dị
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 2683
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8328781
 

 
 

Cập nhật lúc: 3/19/2012 6:39:57 PM
Bức thư của Chủ tịch TH True Milk thân ái gửi tới các bà, các mẹ và các chị em phụ nữ.
Tháng 3- tháng của các bà, các mẹ, các chị, và Tôi cũng như bao người phụ nữ khác với tâm trạng mang nhiều cảm xúc xao trộn.   Là Phụ nữ thật kỳ diệu biết bao, mỗi người đều có những tâm sự riêng và đều có “sứ mệnh” riêng của mình, dù trong cương vị hay hoàn cảnh nào. Người thì may mắn có gia đình hạnh phúc có những đứa con ngoan và được nếm trải vị ngọt của cuộc đời ban tặng - hạnh phúc thăng hoa và thành công, nhưng cũng không ít người phải chịu thiệt thòi và vẫn đang trăn trở , vật lộn với cuộc đời. 
 

Đã là phụ nữ ai cũng mong muốn được yêu thương, được ngưỡng mộ, được chia sẻ, được cống hiến và được làm những điều mình mong ước . Hôm nay với những lời tâm sự này tôi thực sự muốn được chia sẻ những suy nghĩ và ước mơ của mình với các bà, các mẹ, các chị em. Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất quê hương Nghệ An, mảnh đất nắng lửa và tràn đầy nhuệ khí cách mạng Việt Nam, tôi luôn khát khao mình sẽ phải làm được một điều kỳ diệu nào đó cho quê hương. 

Với một triết lý sống hết sức đơn giản : Siêng năng là của báu vô giá, Thận trọng là lá bùa hộ mệnh, Hãy yêu sự thật nhưng cũng biết tha thứ lỗi lầm, làm việc là cách tốt nhất để chúng ta yêu cuộc sống. Hãy làm tốt cho người, ắt sẽ tốt cho mình, mình phải sống ngày hôm nay mà không ân hận với ngày hôm qua. Cuộc sống không thể đúng hết, nhưng mình đã sống hết mình, và khi làm bất cứ điều gì to hay nhỏ trong cuộc đời phải tư duy trước hành động tiếp theo. Làm bất cứ điều gì phải có 2 yếu tố :   TIN và YÊU – thì mới tiếp tục đi trên con đường đã chọn. 


Tôi đã tin và yêu một cách tuyệt đối, con đường mình đã chọn từ khi mình khởi nghiệp. Đó là làm sao để cống hiến, để mang lại hạnh phúc đích thực cho quê hương , cho cộng đồng trong đó có mình, cha mẹ mình, người thân của mình …. Ước mơ đó lớn dần theo thời gian, và đến hôm nay, tôi tự hào là đã làm được điều diệu kỳ trên mảnh đất quê hương nơi mình sinh ra và lớn lên, đó là dòng sữa tinh khôi mang cả hương đất và hồn dân tộc, mà đã, sẽ làm cho trẻ em Việt Nam không còn thấp bé như thế hệ của mình nữa, sẽ có chiều cao không những thể chất mà cả trí tuệ và tâm hồn ngang tầm quốc tế - đó là TH True Milk.   TH True Milk được ra đời trong bối cảnh là Việt Nam đã phải nhập đến trên 80% nguyên liệu sữa, chủ yếu là sữa bột.   Dự án TH True Milk đã đánh dấu cột mốc là Việt Nam bắt đầu chủ động về nguyên liệu sữa, đóng góp vào việc giảm nhập siêu về sữa. Dự án TH True Milk là một trang trại bò sữa lớn nhất Đông Nam Á tại miền Tây Nghệ An với tổng vốn đầu tư 1,2 tỉ USD .

TH True Milk được sản xuất theo một quy trình hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới.
Đàn bò sữa được nhập từ New Zealand, Úc…là những nước có giống bò sữa tốt nhất, khi “định cư” trên đất Nghĩa Đàn, được ăn cỏ ủ chua diệt vi khuẩn, được tắm mát và nghe nhạc mỗi ngày, được gắn chíp ở chân để theo dõi sức khỏe một cách chính xác nhất. Với công nghệ đầu cuối của thế giới, TH true Milk vừa mới ra đời đã tạo nên một sự kỳ diệu mà chính chất lượng của sản phẩm đã tạo nên vị thế của thương hiệu được hầu hết người Việt nam yêu mến và tin dùng, hiện đã được trên 70 nước công nhận là sản phẩm sữa tươi sạch. Dự án này cũng đã góp phần vào công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn của Việt Nam, đặt nền móng cho ngành sữa tươi sạch của Việt Nam và góp phần dịch chuyển cải tiến cơ cấu kinh tế vùng.
 
Cùng với những niềm tin và sự say mê, tôi xin gửi trọn tấm lòng của mình vào dòng sữa tươi sạch ngọt lành này như là một món quà của một người con trao tặng cho người mẹ và của một người mẹ mang lại cho con mình. Và cũng là một lời cam kết của một doanh nhân chân chính trong thời đại mới góp phần vào công cuộc tái thiết đổi mới kinh tế của đất nước. Nhân dịp này, tôi cũng xin được thông báo rằng đến tháng 5 năm nay, TH True Milk sẽ ra các sản phẩm mới như sữa chua ăn, uống, các sản phẩm sữa cao cấp mà người tiêu dùng các nước tiên tiến như Nhật, Mỹ ….đang được hưởng thụ .

Đây là những ước mơ mà tôi đã và đang ấp ủ, là Ước mơ của một người phụ nữ bình dị như bao người phụ nữ khác, tôi thực sự tự hào để chia sẽ những dòng tâm sự này ngày hôm nay. Kính chúc các bà, các mẹ, các chị em tràn đầy yêu thương, hạnh phúc và đạt được những ước mơ của mình dù nhỏ hay lớn.  

Thân ái ,
Thái Hương.

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che