Thăm và giao lưu với 3 DN ở Hải Phòng
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 2184
Hôm qua: 6275
Tổng số: 7318450
 

 
 

Cập nhật lúc: 5/18/2019 5:06:22 PM
  Tổ chức ngày 9/5/2019, do CLB phối hợp với CT Vilaco Hải Phòng  
 
   Theo kế hoạch.CLB tổ chức Kỳ sinh hoạt Dã ngoại là đi thăm quan & giao lưu với 3 Doanh Nghiệp tại Hải Phòng
  

1.Trong lịch trình đi giao lưu, cơ sở đầu tiên mà CLB đến thăm là Công ty TNHH Sứ nghệ thuật HDC, có trụ sở chính tại Số 216 Mạc Quyết - Phường Anh Dũng -Quận. Dương Kinh - Thành phố Hải Phòng, với mục đích thúc đẩy phong trào “người Việt tin dùng hàng Việt” của Công ty TNHH Sứ nghệ thuật HDC được mọi người nồng nhiệt đón nhận.
Những năm gần đây, các sản phẩm quà tặng mang thương hiệu Việt ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm thủ công cao cấp, bởi những sản phẩm này thường thể hiện rõ nét văn hóa Việt và rất gần gũi với mọi người, đem lại giá trị tinh thần và tình cảm cho người nhận. Là một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng sứ thủ công cao cấp hàng đầu trong cả nước, có kinh nghiệm trên 30 năm. Công ty Sứ nghệ thuật HDC với lượng mẫu mã vô cùng phong phú được tạo hình, điêu khắc chạm trổ rất cầu kỳ, với từng nét vẽ tinh xảo bằng nguyên liệu vàng 23.98K nhập khẩu Đức, đã cung cấp những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.
Đoàn được đi tham quan trực tiếp nhà máy,khu sản xuất để xem nguyên liệu,quy trình xử lí trong quá trình đang làm đơn hàng để xuất cho các đơn vị trong nước, được dẫn đi tham quan và mua sắm tại phòng trưng bày mà công ty chuẩn bị!
Các hội viên CLB đưa ra những ý kiến mang tính đóng góp rất cao,đồng thời cũng tỏ ra bất ngờ đẹp và độc đáo của các sản phẩm của Cty mà chưa bao giờ nhìn thấy trên thị trường.
2. Cơ sở 2 mà CLB đến thăm là CTy Thực phâm chay The Way Việt Nam- công ty liên doanh với Malaysia
- Với sologan “Good health is the way” trong suốt thời gian qua được các khách hàng cả ăn chay và ăn mặn tin dùng sản phẩm của công ty, đồng hành trong quá trình nâng cao sức khỏe,đề cao việc sử dụng thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc. The Way Việt Nam cũng là đơn vị sản xuất thực phẩm chay đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu thực phẩm sang các thị trường khó tính như là Mỹ, Ba Lan, Pháp,…
CTy The Way Việt Nam, có trụ sở chính tại khu Tây CB5-Mạc Đăng Doanh . CLB được tiếp đón, đi tham quan trực tiếp nhà máy,khu chế xuất nấm để xem nguyên liệu, quy trình xử lí trong quá trình đang làm đơn hàng để xuất khẩu sang cộng đồng người Do Thái ở Mỹ !
Sau đó, đoàn khách được ăn thử các sản phẩm mà công ty chuẩn bị

 
Các hội viên của hội nữ tiêu dùng đưa ra những ý kiến mang tính đóng góp rất cao,đồng thời cũng tỏ ra bất ngờ vì sự ngon và lạ của sản phẩm của thực phẩm chay The Way. Theo phản hồi của các hội viên thì các sản phẩm chay trên thị trường được làm phần lớn từ bột đậu nành,sườn non chay,… trong khi The Way Việt Nam hầu như sử dụng toàn bộ các sản phẩm là từ nấm,có nhiều dưỡng chất - được coi là thịt của thiên nhiên- và mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường !
3. Cơ sở thăm cuối cùng của Lịch trình là CLB thăm & giao lưu tại CTy Vilaco –số 75B đường 208 - An Đồng - An Dương - TP. Hải Phòng, Các hội viên cũng đưa ra những đóng góp, đánh giá và phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm của Vilaco, là động lực để công ty tiếp tục sáng tạo và phát triển.
 
Các hội viên CLB đã được mời đến tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của Vilaco như: nước rửa chén Senny, nước rửa tay senny, bột giặt Sense, nước giặt Lord, nước lau sàn, nước tẩy Javel
Đây đều là các sản phẩm tạo nên thương hiệu của Vilaco và được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.
Các hội viên được giới thiệu thành phần sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của chị em về sản phẩm. Rất nhiều hội viên tỏ ra hứng thú và đã lựa chọn nhiều loại sản phẩm để sử dụng cho gia đình mình và thậm chí còn làm quà cho người thân. Bởi những sản phẩm chất lượng, an toàn luôn là món quà quý giá mà bất cứ ai cũng mong muốn nhận được.
Với sự phối hợp thường niên với Cty VILACO HP, những kỳ sinh hoạt dã ngoại thăm các DN & các Di tích lịch sử nổi tiếng của Hải Phòng –TP Hoa Phượng Đỏ- luôn luôn thật hiệu quả- hữu ích và tình cảm sẻ chia –thân thiện giữa SX-KD-TD
Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che