Những món đồ bạn dễ mua được giá hời nếu sắm sau Tết
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 2726
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8328824
 

 
 

Cập nhật lúc: 2/6/2017 9:03:46 AM

Trước Tết là thời điểm người người lao vào mua bán nhưng sau Tết mới là lúc dễ tiết kiệm hầu bao, nếu bạn muốn mua quần áo hay tivi...

Quần áo mùa đông

nhung-mon-do-ban-de-mua-duoc-gia-hoi-neu-sam-sau-tet
 

Những bộ cánh mùa đông có giá cao nhất vào đầu vụ và rẻ nhất khi qua Tết. Lúc này, các hãng thời trang muốn dọn kho để chuẩn bị tung ra đồ mùa hè, đồng thời đa số mọi người đều đã vội sắm quần áo, phụ kiện để diện từ trước Tết. Số người mua ít, nhu cầu bán vẫn nhiều nên bạn có cơ hội chọn được các món tốt với giá hời. Có điều, hãy cẩn thận chọn món phù hợp với mình chứ không chỉ vì giá rẻ. "Tôi thường có thói quen sắm bốt, quần áo ấm cho cả mình lẫn các con khi gần cuối đông để diện vào mùa lạnh năm sau. Khéo chọn thì vẫn mua được đồ không bao giờ lỗi mốt, với giá có khi rẻ hơn một nửa", chị Lâm Anh Đào, một bà mẹ 4 con chia sẻ. 

Đồ chơi và các bộ quà tặng

Trước những dịp lễ, Tết, các cửa hàng thường trưng bày rất nhiều các bộ mỹ phẩm, đồ chơi, giỏ quà... phù hợp cho việc biếu, tặng. Những đồ này thường nhanh chóng được dọn kho sau Tết để nhường chỗ cho các mặt hàng thường ngày. Bạn có thể nhân cơ hội đó để sở hữu những món đồ đó với giá thấp hơn.

Các thiết bị điện tử như TV, máy ảnh

nhung-mon-do-ban-de-mua-duoc-gia-hoi-neu-sam-sau-tet-1
 

Thời điểm sau Tết, các nhà bán lẻ thường muốn dọn chỗ để trưng các mẫu mã mới. Giám đốc một công ty bán lẻ ở Hà Nội cho biết, thời điểm tốt nhất để mua những chiếc TV nhãn hiệu hàng đầu là vào tháng 2 hoặc tháng 3.

Vali, túi xách

Thời điểm tốt nhất để mua đồ đựng hành lý cho các chuyến đi là tháng 3 bởi các nhà bán lẻ muốn giảm giá giữa dịp nghỉ lễ và mùa du lịch hè. 

nhung-mon-do-ban-de-mua-duoc-gia-hoi-neu-sam-sau-tet-2
 

Lịch

nhung-mon-do-ban-de-mua-duoc-gia-hoi-neu-sam-sau-tet-3
 

Thường ai cũng muốn mua lịch trước khi năm mới tới nhưng nếu bạn kiên nhẫn đợi tới hết tháng một thì có thể sắm được lịch 2017 với giá rẻ hơn tới 50-70%. Thật ra, ngày nay, lịch chỉ có ý nghĩa trưng bày là chính bởi bạn có thể xem được ngày tháng trên nhiều thiết bị điện tử khác rồi nên việc chờ đợi một thời gian cũng không quá bất tiện.

Vương Linh

Theo: www.vnexpress.net

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che