Nhịn ăn không giúp giảm cân như bạn vẫn tưởng
Liên kết - đối tác
Số lượt truy cập
Hôm nay: 2713
Hôm qua: 3088
Tổng số: 8328811
 

 
 

Cập nhật lúc: 9/28/2017 2:19:26 PM
Việc nhịn ăn để giảm cân không mang lại nhiều tác dụng như bạn tưởng, có chăng chỉ là cơ thể đang suy sụp vì mất nước mà thôi. 
 su-thuc-it-ai-biet-nhin-an-khong-giup-ban-giam-can-1
  
Đừng bao giờ nhìn những cô nàng gầy tong teo trên tạp chí, các sàn diễn thời trang và tự nhủ bằng mọi giá mình phải giống họ. Đừng thấy các cô người mẫu tâm sự giảm cân bằng cách nhịn ăn, bằng cách mỗi ngày chỉ ăn vài thìa cơm rồi háo hức làm theo. Và cũng đừng bao giờ nghĩ quá trình giảm cân luôn diễn ra nhanh chóng. 
 
Tại sao bạn lại cứ phải giảm cân, trong khi ai nhìn bạn cũng đều nói là vừa đẹp rồi, đừng giảm nữa? Có phải mọi người đang nói dối để làm bạn vui (thực ra chẳng có lí do gì họ phải làm thế), hay báo chí truyền thông đã nhồi nhét quá nhiều vào đầu bạn quan điểm về cái đẹp, đẹp là phải gầy?
Có một vài điều các cô nàng có thể luôn hiểu, nhưng đôi khi cố tình lờ đi: 
Đừng giảm cân, mà hãy giảm mỡ
Khi bạn muốn có thân hình thon gọn, điều bạn cần làm đầu tiên là ... quẳng cái cân đi. Hai cô nàng cùng 56 kg nhưng thể hình vẫn hoàn toàn khác nhau là chuyện rất bình thường, vì một người nhiều cơ và một người đầy mỡ. Một thân hình đẹp, khoẻ khoắn là thân hình săn chắc, không có những ngấn mỡ núng niếng, là vòng eo thon gọn và vòng 3 căng tròn, chứ không phải cặp chân tong teo bạn vẫn thấy của những cô người mẫu trên các sàn diễn thời trang. 

su-thuc-it-ai-biet-nhin-an-khong-giup-ban-giam-can-2
 
Giảm cân là chuyện dễ, giảm mỡ mới là chuyện khó và đòi hỏi rất nhiều quyết tâm
Nhịn ăn là một phương pháp hoàn toàn sai lầm
Bởi nếu có giảm được vài kg do nhịn ăn, đó cũng chỉ là giảm nước. Và số cân nặng này sẽ trở lại ngay sau khi bạn uống nước đầy đủ. Thêm vào đó, bạn cũng chẳng nhịn ăn được cả đời. Thay vào đó, chọn cho mình một chế độ ăn/sinh hoạt và biến nó thành phong cách sống thường ngày. Eat clean hay lowcarb đều không có vấn đề, miễn là bạn kiên trì thực hiện để cơ thể vừa có sức khoẻ cho những hoạt động thường ngày, vừa không bị thừa chất do ăn không kiểm soát. 
 
Đừng bao giờ nghĩ tới nhịn ăn khổ sở, mà hãy chọn một cách ăn kiêng và luyện tập khoa học

   su-thuc-it-ai-biet-nhin-an-khong-giup-ban-giam-can-4
 
Eat clean với các thực phẩm chủ yếu là rau, hoa quả, tinh bột có lợi, hạn chế đồ ăn dầu, mỡ sẽ là lựa chọn không tồi
Giảm cân là một quá trình lâu dài
1 tháng hay 2 tháng chẳng nói lên điều gì cả. Muốn quá trình giảm cân thực sự mang lại kết quả, hãy kiên trì trong ít nhất 3 tháng. Và nếu bạn muốn có cơ, có múi thì sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa để ăn kiêng và luyện tập. Đừng nghĩ quá nhiều tới thành quả, hãy kiên trì, chăm chỉ và bỗng dưng sau một năm nhìn lại, bạn sẽ thấy những bài tập đơn giản nhất cũng mang lại kết quả không ngờ nếu được thực hiện đều đặn. 
 

su-thuc-it-ai-biet-nhin-an-khong-giup-ban-giam-can-5
 
Mấu chốt của mọi quá trình ăn kiêng hay luyện tập giảm cân là sự kiên trì theo đuổi
 
Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ người tiêu dùng
0964 265 805
info@nutieudung.org

may nen khi truc vit 

 

nha xuong tien che